Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Thương mại Môi Trường Xanh là đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển, l­ưu giữ và xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, chất thải y tế, tiêu huỷ hàng hoá, mua bán phế liệu và tái chế chất thải.

Được thành lập từ năm 2004 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, với hệ thống phương tiện, thiết bị vận chuyển, xử lý môi trường đồng bộ, hiện đại Công ty chúng tôi đã và đang có những bước tiến vững chắc trong công tác xử lý chất thải nói chung và chất thải công nghiệp nguy hại nói riêng, góp phần tích cực vào việc giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ, công nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường- xử lý chất thải, tư vấn các dịch vụ về môi trường.

Với bề dày phát triển và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường- xử lý chất thải, Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thu gom - vận chuyển - xử lý chất thải nguy hại trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải của quý khách hàng.

I. MỘT SỐ THÔNG TIN CHUNG

Geco

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI MÔI TRƯỜNG XANH
Tên viết tắt: GECO
Địa chỉ: Lô 15, Khu công nghiệp Nam Sách- phường Ái Quốc - thành phố Hải Dương - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0220 3751 056 Fax: 0220 3751 250
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý các loại chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt và tiêu hủy hàng hóa, vật tư, nguyên vật liệu;
  2. Dịch vụ tư vấn về môi trường, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, và chuyển giao công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường;
  3. Chuyển giao công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường: Xây dựng và chuyển giao công nghệ lò đốt chất thải. Hệ thống xử lý nước thải; Các hệ thống xử lý môi trường.
  4. Cho thuê kho bãi, vận tải hàng hóa, hành khách bằng ô tô;
  5. Sản xuất, sửa chữa, gia công sản phẩm cơ khí;
  6. Sản xuất cấu kiện bê tông, mua bán vật liệu xây dựng;
  7. Xây dựng công trình dân dụng, giao thông;